CÔNG TY TNHH MTV THIẾT BỊ XĂNG DẦU VIỆT
Có Trụ Sở Tại Thành Phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai là một trong những công ty sản xuất thiết bị hàng đầu cho ngành bán lẻ xăng dầu Việt Nam.
Với tầm nhìn: Tự động hóa ngành bán lẻ bằng thiết bị điện tử thông minh Việt Nam.
Và sứ mệnh: Dùng tự động hóa để giảm chi phí vận hành, tăng doanh thu bằng dịch vụ chăm sóc khách hàng 4.0 để tối ưu hóa hiệu quả chuỗi bán lẻ xăng dầu

Việt E tham gia thị trường sản xuất thiết bị xăng dầu từ năm 2013 theo hướng thông minh và cá nhân hóa các sản phẩm, dịch vụ để phù hợp với yêu cầu của những mô hình kinh doanh khác nhau khi mà thiết bị xăng dầu truyền thống mới chỉ làm tốt chức năng đo lường.
Các sản phẩm chất lượng cao, tính năng chuyên sâu và dịch vụ nhanh chóng tiện lợi của Việt E đã được các doanh nghiệp xăng dầu lựa chọn làm đơn vị đồng hành ngay từ khi xây dựng và cả trong quá trình vận hành kinh doanh là các dịch vụ chăm sóc khách hàng, dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa, kiểm định thiết bị hàng năm tại trạm xăng đã đem lại sự tin tưởng và danh tiếng mà khách hàng dành cho Việt E.
Sự đổi mới sáng tạo được định hướng xuyên suất hành trình phát triển của Việt E thể hiện qua những sản phẩm, dịch vụ có các chức năng mới như:
– Đưa thẻ khách hàng thân thiết VIP vào trụ bơm
– Đưa thẻ quản lý nhân viên bán hàng vào trụ bơm
– Đưa khái niệm giao ca theo thời gian thực vào trụ bơm
– Đưa bảng điện tử thông minh hiển thị số xe khách hàng vào trụ bơm
– Đưa thiết bị thanh toán ví điện tử vào trụ bơm
– Kết hợp thiết bị đo bồn với trụ bơm để có ứng dụng nhập hàng từ xa.
– Chọn phương pháp sử dụng phần mềm cho doanh nghiệp ít thao tác nhất.
– Đem lại những tiện ích cho khách hàng của doanh nghiệp xăng dầu nhiều nhất.
Các loại thiết bị của Việt E sản xuất đều được thực hiện kiểm nghiệm nghiêm ngặt bởi hai đơn vị uy tín là: Quatest I và Viện Đo lường Việt Nam (VMI) Trước khi được Tổng Cục Tiêu Chuẩn, Đo Lường, Chất Lượng Việt Nam phê duyệt mẫu lần đầu vào năm 2014.
Trong hành trình chinh phục thị trường ngành bán lẻ xăng dầu Việt Nam sản phẩm “Trụ bơm xăng dầu thông minh VEM” của Việt E đã được Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng cấp duyệt mẫu phương tiện đo có chức năng “nhận diện người mua và người bán” đầu tiên tại Việt Nam cho phép chính danh áp dụng công nghệ 4.0 vào kinh doanh nhằm giảm chi phí tăng hiệu quả bắt kịp su hướng số hóa của toàn xã hội.
Sự đổi mới còn thể hiện trong việc thiết kế, sản xuất, kiểm soát chất lượng, khâu bán hàng và dịch vụ sau bán hàng đảm bảo sự an tâm khai thác sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.
Các sản phẩm trong hệ thống điện tử và các ứng dụng phần mềm đi kèm của Việt E được thiết kế và phát triển bởi đội ngũ có chuyên môn cao với sự đồng hành chuyên sâu của các nhà khoa học hàng đầu Tp. HCM. Các linh kiên điện tử quan trọng được nhập khẩu từ Mỹ, Toàn bộ phần điện tử được lắp ráp bởi dây truyền công nghiệp đảm bảo sự ổn định từng thiết bị.
Trụ bơm xăng dầu thông minh VEM có bộ phận Lốc bơm, buồng đong sử dụng hiệu Tatsuno Nhật Bản đã được thị trường Việt Nam đánh giá, tin dùng trong hơn 30 năm qua vì sự ổn định vượt trội.
Các sản phẩm trước khi xuất xưởng đều được kiểm định lần đầu bằng đội ngũ kiểm định viên đo lường.
Với những năm tháng đồng hành vượt qua bao thăng trầm của ngành bán lẻ xăng dầu Việt Nam. Hơn ai hết Việt E nhận thấy tầm quan trọng của lĩnh vực này trong sự phát triển kinh tế, xã hội của đất nước.
Việt E rất mong muốn được hợp tác với quý thương nhân, doanh nghiệp xăng dầu cùng tạo lên những giá trị mới. Các cá nhân, tổ chức cung cấp dịch vụ thiết bị xăng dầu trên cả nước cùng triển khai các sản phẩm dịch vụ của Việt E trên tinh thần hợp tác vì lợi ích riêng của nghành xăng dầu và lợi ích chung là người tiêu dùng Việt Nam.

Trân Trọng!