Giới thiệu về Việt E

Công Ty TNHH MTV Thiết Bị Xăng Dầu Việt (Việt E) được thành lập vào năm 2013. Hoạt động chính là sản xuất cung cấp thiết bị xăng dầu theo hướng tăng thêm ứng dụng mớicá nhân hoá các ứng dụng đó phù hợp cho những doanh nghiệp có quy mô, nhu cầu của khách hàng khác nhau với mục đích giảm chi phí và tăng doanh thu trong kinh doanh xăng dầu. Kể từ đó từng bước chúng tôi đã xây dựng được vị thế với tư cách là một trong những nhà sản xuất và cung cấp thiết bị, dịch vụ thông minh hàng đầu trong ngành thiết bị xăng dầu tại Việt Nam .

Việt E cung cấp các sản phẩm: Trụ bơm xăng dầu thông minh, bồn chứa, thiết bị đo bồn thông minh , giải pháp trạm xăng dầu thông minh cùng các dịch vụ chuyên môn đảm bảo hoạt động thường xuyên như kiểm định, bảo dưỡng, sửa chữa, nâng cấp, cải tạo kho, trạm xăng dầu, trụ bơm xăng dầu… Các sản phẩm, dịch vụ đã được sử dụng tại hơn 20 tỉnh thành phố trong hàng chục năm qua phù hợp với các cách bán hàng và quản lý bán hàng ở các quy mô doanh nghiệp khác nhau và mang lại những lợi ích khác biệt như:

– Giảm chi phí nhân công bán hàng và quản lý bán hàng hơn cách làm truyền thống

– Phát hiện để sử lý ngay hao hụt thất thoát ở các khâu nhập hàng, bán hàng, tồn chứa do các sai sót của con người hay hỏng hóc thiết bị…

– Nâng cao niềm tin, tăng thêm các dịch vụ tiện ích công nghệ để giữ chân khách hàng cũ và phát triển khách mới.

– Các thiết bị đều đáp ứng tiêu chí: Dễ sử dụng, dễ bảo trì sửa chữa và chi phí phù hợp.

Chúng tôi đã tạo ra các giá trị trên từ những trải nghiệm thực tiễn với sự thấu hiểu kết hợp với công nghệ tiên tiến mà chúng tôi thấy phù hợp với ngành xăng dầu và xã hội.

Sản phẩm của Việt E đã được Tổng Cục Tiêu chuẩn -Đo lường- Chất lượng Việt Nam phê duyệt mẫu trụ bơm VPE lần đầu vào năm 2014. Sau 6 năm liên tục cải tiến, hoàn thiện và được thị trường kiểm chứng thì đầu năm 2021 được phê duyệt mẫu “Hệ thống VEMART” với các sản phẩm:

  • Trụ bơm xăng dầu thông minh VEM,
  • Thiết bị đo bồn thông minh VETank
  • Giải pháp trạm xăng dầu thông minh VEMart để được thương mại trên thị trường với những chức năng tiên tiến nhất.

Các sản phẩm đang nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ trên thị trường và hiện trở thành mô hình bán hàng mới thành công tại Việt Nam. Sản phẩm của chúng tôi được coi là bí quyết kinh doanh đối với những doanh nghiệp đã và đang sử dụng.

Ban đầu chúng tôi gặp những khó khăn trong việc lan toả do tâm lý e ngại tính mới “Thông minh” khác biệt nhưng chính đó là động lực giúp chúng tôi hoàn thiện sản phẩm với những yêu cầu tổng thể hơn, khắt khe hơn và đơn giản để phù hợp hơn kết hợp với sự hỗ trợ, sự quyết tâm đổi mới từ những khách hàng thân thiết và những người tiêu dùng mong sự chuẩn chỉnh, tiện lợi hơn, kết hợp với các tiến bộ về công nghệ sản phẩm đã loại bỏ được tâm lý sợ thay đổi của người dùng với bằng chứng là một số “khách hàng mới” chỉ nâng cấp dùng thử 1 trụ bơm và sau đó thì thay đổi thiết bị cho toàn hệ thống trạm xăng của mình bởi những lợi ích công nghệ nhiều hơn những đánh giá ban đầu. Nó rút ngắn thời gian, xoá bỏ khoảng cách địa lý để chủ đầu tư tường tận mọi vấn đề thông qua các số liệu phản ánh nhân viên, máy móc của mình làm việc ra sao, nhà cung cấp xăng dầu của mình uy tín thế nào và khách hàng của mình có hài lòng quay lại không…

Trụ bơm xăng dầu thông minh VEM của Việt E chú trọng nâng cao tương tác, thân thiện hơn với người tiêu dùng nhờ có thêm màn hình VELed hiển thị rõ ràng minh bạch quá trình bán hàng của nhân viên vốn dĩ việc này hay tạo nghi ngại của khách hàng.

Trụ bơm cũng là bộ mặt của trạm xăng và phản ánh sự chỉnh chu hơn của doanh nghiệp với khách hàng.

Việt E cũng chú trọng giải quyết nguồn gốc của các vấn đề lan giải mà trạm xăng hay gặp phải: Mất tiền, mất hàng, mất thời gian, mất công sức, mất nhân viên, mất khách hàng, mất niềm tin.

Các thiết bị ngoại vi, ứng dụng mà Việt E phát triển đi kèm với trụ bơm sẽ tự động hỗ trợ quản lý hàng hoá, quản lý nhân viên, và chăm sóc khách hàng cũng như các hình thức thanh toán đa dạng của người Việt: (Bán ghi nợ, bán khuyến mãi, xuất hàng gửi, nhu cầu thanh toán điện tử bằng các loại ví khác nhau hay ứng dụng thanh toán Napas247… của khách hàng với chi phí vận hành thấp, dễ thực hiện và chính xác…). Có được điều này là do chúng tôi luôn cố gắng phát triển và cải tiến hệ thống để đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu, yêu cầu và vướng mắc của khách hàng.

Giờ đây, chúng tôi không chỉ sản xuất các thiết bị xăng dầu thông minh mà còn tham gia thiết kế, xây dựng trạm xăng dầu thông minh, Trạm cấp xăng dầu tự phục vụ cho các nhà máy, xí nghiệp, bến, bãi… Với hệ thống vận hành gián tiếp, chuyên nghiệp và ít chi chi phí nhất bởi những bí quyết công nghệ của Việt E.

Chúng tôi cam kết sử dụng tối đa công nghệ độc đáo của mình để thể hiện “Công nghệ tiên phong” dành cho khách hàng tiên phong những giá trị tương xứng, bền vững. Chúng tôi cũng nhận đào tạo kỹ thuật viên miễn phí cho đối tác, khách hàng của mình.

Môi trường kinh doanh của ngành bán lẻ xăng dầu tại Việt Nam đang thay đổi theo hướng thị trường hơn, cạnh tranh công bằng hơn và công cụ tối ưu nhất của doanh nghiệp xăng dầu chính là giảm chi phí, tăng doanh thu và đây cũng là mục tiêu chính mà các dòng sản phẩm của chúng tôi luôn luôn hướng tới.

Ở bất kỳ thời đại nào, thế hệ nào cũng cần phải phát triển công nghệ mới để sản xuất ra sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu, yêu cầu của khách hàng, người sử dụng.

Tất cả các thành viên của Việt E từ bộ phận phát triển sản phẩm, thiết kế, sản xuất, tiếp thị và dịch vụ bảo trì đều tự hào làm việc chăm chỉ để thực hiện nhiệm vụ của mình theo đúng phương châm của công ty “Lòng trung thành và sự chính trực”.

Là một công ty chịu một phần trách nhiệm trong việc phân phối xăng dầu, với công nghệ và bí quyết của mình chúng tôi cam kết đảm bảo tính liên tục, hiệu quả của thiết bị đối với lợi ích chính đáng của doanh nghiệp bằng các dịch vụ đồng hành và không ngừng phát triển sản phẩm tuyệt vời hơn và dịch vụ tận tâm hơn để trạm xăng dầu của bạn trao nhiều hơn nữa giá trị cho khách hàng.

Sự hỗ trợ và hợp tác của bạn sẽ giúp chúng ta cộng thêm giá trị cho nhau và cho người tiêu dùng Việt Nam.

Trân Trọng! .